Vùng miền đất sang Vinhomes Nam An Khánh

Dự án đẳng cấp mang tên Vinhomes thăng long luôn được giới bất động sản cũng như những tín đồ bất động sản chờ đón bởi tiện ích, cảnh quan xanh mát, vị trí vàng dầy sự tiện ích…Và dự án cũng nhận được sự ủng hộ của thành phố Hà Nội với chủ trương mở rộng về vùng ca thành phố phía Tây

tong-quan-du-an-vinhomes-thang-long
Lợi thế địa lý là điểm khiến dự án trở nên thuận lợi
Nổi tiếng về vị trí vàng nằm ngay trên đoạn đường Lê Trọng Tấn giao ngang với đại lộ Thăng Long cách sân bay Nội Bài không xa.
Sự kết nối giao thong thuận tiện vô cùng khi:
- Dự án Vinhomes Thăng Long cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 5-6km
- Gần tuyến đường sắt Cát Linh đang trong quá trình thi công và tương lai sẽ là điểm nóng khu vực nơi đây.
- Cách trung tâm thủ đô không quá xa cư dân nơi đây có thể nhanh chóng di chuyển vào trong thành phố mà không mất quá nhiều thời gian.
- Bốn phía Đông-Tây-Nam-Bắc tiếp giáp với đường A8-bùng binh, cư dân Sudico-đường A2 và chính khi Nam An Khánh và dân cư Sudico
Với vị trí tiếp giáp các trọng điểm đã làm cho dự án càng trở nên thuận lợi hơn về mặt địa lý và đồng kéo theo sẽ là kinh tế phát triển.
Là một vùng khá xa thành phố chính vì thế nên kinh tế nơi đây có vẻ như không thể nào bằng nhưng khu vực trung tâm thành phố và sự ra đời của dự án Vinhomes Thăng Long sẽ kéo theo nên kinh tế nơi đây phát triển hơn, sầm uất hơn.

Vi-tri-du-an-Vinhomes-Thang-Long
Khái quát về dự án Vinhomes Thăng Long(thông tin biệt thự vinhomes thăng long nam an khánh)
Vinhomes Thăng Long là khu thị thành Vinhomes đầu tiên nằm phía tây Hà Nội Hà Nội, có được diện tích diện tích 24,2ha, mật độ xây nên 27.3%, với diện tích hồ điều hòa 10ha, đường đi bộ ven hồ khoảng 4m và dài 3,6km.
Được xây nên theo ý tưởng “chốn thiên đường cuộc sống”, Vinhomes Nam An Khánh sẽ đem lại cho quý quý khách 1 cuộc sống Trong các trải nghiệm lý thú, tiện lợi, phong cảnh đỉnh cao Với sự hài hòa tuyệt vời giữa nội khu và ngoại khu như: Trung tâm thương mại, doanh nghiệp tiện ích, khu trò chơi giải trí, cơ sở sân bóng thể dục diện tích hợp…
Dự án sẽ bao gồm 4 phân khu khác nhau là Long Hưng, Long Khánh, Long Phú, Long Cảnh (Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây), thiết kế mỗi phân khu dự án vinhomes thăng long là 1 chữ Long để trình bày mơ ước và ý nghĩa từ dự án, cũng như truyền vận chuyển thông điệp của mình Vingroup tới quý khách của mình. những phân khu Long Hưng, Long Khánh chiếm vị trí thuận lợi về giao thông, nằm ngay mặt đường, sắp từ các cổng chính của công trình Vinhomes Thăng Long, cực kỳ ăn nhập cho việc xây dựng và phát triển loại hình ngôi nhà Shophouse ko kể dòng biện thự căn nhà. những phân khu còn lại mang toạ lạc im tĩnh, sắp Từ những cảnh quan nội khu buộc phải phù hợp cho việc xây dựng loại ngôi nhà nhà ở thượng hạng, sang trọng.

Bài viết liên quan