Tìm hiểu kiến trúc độc đáo của Vinhomes Thăng Long

13/07/2016 Quản trị viên

Là sự kết hợp của 7 nhãn hàng hàng đầu về xây nên và bất động sản, chủ đầu tư  tiếng tăm Vingroup, nhà băng bảo trợ uy tín Techcombank, nhà thầu thi công Coteccons, giám sát công trình Artelia Group, cố vấn kĩ thuật Rincons và F.D.C – siêu thị cổ phần đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, không mấy sửng sốt về vị trí dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh lại trở thành dự án được ưa chuộng phổ biến đến như vậy.

Tận hưởng kiến trúc phong cách Địa Trung Hải

Tọa hướng là 1 Trong những chi tiết với tác động cực kỳ to đến không khí khiến việc cũng như nơi sinh sống, để lựa tìm tọa hướng kiến trúc logic cần buộc phải bao quát các điều kiện từ khí hậu đến toạ lạc địa lý, thế đất cũng như các không khí xung quanh…

tien-ich-san-vuon

Kiến trúc địa trung hải tại Vinhomes Thăng Long

mang thể nói, Với kiến trúc, tọa hướng đều coi là hợp lý nên bắt buộc đảm bảo rằng mùa đông nhận đều ánh sáng mặt trời, mùa hè thì phải mát mẻ, mang thể không bắt buộc đón đều gió những nhất định nên thông thoáng tránh nắng chiếu trực tiếp.

những kiến trúc của Haysom Architects hiểu được điều ấy đã giúp tới các cho những căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh các ngoại hình cực kỳ xuất sắc. không chỉ chú trọng đến những mẫu mã, thiết kế hiện đại sang trọng mà còn đặc thù ưa chuộng đến các hướng và tọa kiến trúc từ từng căn nhà. Đây là 1 Trong những thành công to từ công trình đẳng cấp này.

các căn ngôi nhà, shophouse tại đây luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, hài hòa hoàn hảo có tự nhiên có tới đa dạng những nguồn khí phải chăng lành đến cho gia chủ và những thành viên Với gia đình.

Khoảng trống sống mát lành

Ý tưởng xuyên suốt Từ ngoại hình của dự án này chính là về vùng biển xinh xắn xa xăm đầy những gió mát trong sạch của vùng Địa Trung Hải. một dung tích sống hiện đại nhưng ko cũng đựng đầy chất thơ mộng và lãng mạn chính là điều đang chờ đón những người dân mai sau.

khong-gian-thien-nhien-hoan-hao-vinhomes-thang-long

Hồ sinh thái có khoảng trống lên đến 10 ha chính là điểm nhấn hoàn hảo điểm tô thêm cho thể tích ko chỉ trong sạch, tinh khiết mà còn lãng mạn trẻ trung đẽ bội phần.

Đẳng cấp đến từ nội thất

trường hợp kiến trúc là nghệ thuật, công nghệ về công ty không gian sống thì nội thất chính là các phương tiện hữu hiệu nhất để biểu đạt những kiến trúc ở đời thực. những món nội thất không chỉ thêm vào mang đến dấu ấn sáng tạo, bộc lộ cá tính của gia chủ mà còn nhằm tăng giá và chất lượng cuộc sống lên 1 tầm cao mới.

kien-truc-vinhomes-thang-long

Mẫu mã nội thật Trong gia đình đòi hỏi vô cùng cao bởi dù chỉ là 1 bố trí nhỏ nhất cũng sẽ tương tác trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần hay công danh, sự nghiệp của các thành viên Với gia đình. Để biểu hiện đều điều ấy, các kiến trúc sư đã khéo léo lựa tậu các gam màu tạo bắt buộc sự hài hòa, dễ chịu hài hòa mang những món nội thất thuận tiện để tạo ra một dung tích sống tha hồ nhất cho những gia chủ.

có những nét độc đáo lý tưởng Từ kiến trúc như vậy, chẳng mấy kinh ngạc khi khách hàng mua Shophouse Vinhomes Thăng Long đều hoàn toàn bị thuyết phục.

Bài viết liên quan