Tiện ích chung cư Bidhome Garden Hill Trần Bình

01/08/2017 Quản trị viên

Tiện ích chung cư Bidhome Garden Hill Trần Bình

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng chất lượng sinh sống tuyệt vời, BIDGROUP ko ngừng để lại dấu ấn ở trên thị trường mà mới đây nhất là căn hộ đô thị The Garden Hill.

Điểm sáng dịch vụ chất lượng tốt nhất tại mảnh đất phía Tây

Không chỉ nằm lại với mục đích là xây nhà để ở mà BIDGROUP còn vươn đến mục đích xa hơn là để thỏa mãn tối đa yêu cầu và mong muốn từ quý khách - các cư dân thông thái của chung cư The Garden Hill.

Tọa lạc ở mảnh đất phía Tây thủ đô - số 99 Trần Bình, dự án là một quần thể khép kín với tổ hợp các dự án hạng mục không chỉ là khối căn hộ để ở mà còn có khối văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, bể bơi… chắc chắn đây sẽ là một trong những nơi thú vị nhất với các bạn ưa thích sự khám phá và trải nghiệm.

Các hạng mục tiện lợi tại đây cũng được dựa ở trên các yếu tố chuẩn đo lường quốc tế để mang đến cho khách hàng một thành phố thu nhỏ - khu vực hội tụ hầu hết các nhân tố đáp ứng  yêu cầu cho dù là tại mức tối thiểu nhất.

Dấu ấn của những hạng mục tiện ích Garden Hill

Việc mua sắm chưa bao giờ lại thuận tiện và dễ đến thế lúc trước mắt người dân là cả một thành phố shopping nhộn nhịp, quy tụ có tổng quy mô vô cùng lớn từ nhiều loại hàng hóa khác nhau từ mặt hàng thực phẩm, thời trang cho tới nơi vui chơi giải trí hay những nhà hàng trong các phong cách đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau.

Nhà trẻ trong chuỗi cơ sở tiện ích The Garden Hill đó chính là nơi lý tưởng góp phần cho con em cư dân thỏa sức sáng tạo và tăng bản thân, dịch vụ tiện ích này đều giới chuyên gia đánh giá trị là mô hình đào tạo tiên tiến, gắn kết giữa đào tạo kinh nghiệm và kỹ năng cho trẻ.

Một từ những nơi vừa góp phần thoả sức vừa nâng cao sức khỏe tại đây là cần phải kể đến bể bơi bốn mùa. Bể bơi 4 mùa ngoài trời luôn luôn đều phục vụ cho các người dân bất kể khi nào. Đồng thời còn có căn phòng tập thể hình diện tích lớn từ full trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Người xưa có câu “chọn mặt gửi vàng”, hi vọng với những thông tin bổ ích về Garden Hill ở bên trên, bạn sẽ có được những sự chọn lựa đúng đắn cho riêng mình. Đừng quên liên hệ Hotline (tư vấn miễn phí): 0888.399.993 Hoặc xem thêm ở www.Hailongland.Vn/thegardenhill để là người may mắn sở hữu những căn đẹp nhất ở chung cư.

Bài viết liên quan