Sức hấp dẫn của dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là một dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi nơi đặt cũng như quy mô xây dựng và các loại hình nhà ở yêu thích với yêu cầu của đối tượng người mua mà công trình hướng đến. Không dừng lại đấy, với quý khách của mình, Vinhomes Thăng Long gây ấn tượng bởi màu sắc của thời gian, nơi đem đến kí ức, dấu ấn về một quá khứ êm đềm, tươi đẹp nhất.

phoi-canh-du-an-vinhomes-thang-long Phối cảnh của dự án Vinhomes Thăng Long

Trong kí ức của những người thành phố Hà Nội xưa, thủ đô luôn là một mảnh đất sang trọng, truyền thống, mát lành và sạch với bầu không lúc thoáng đãng, con người gần gũi và bình dị, khác hoàn toàn với nơi sống và con người địa bàn thủ đô Hà Nội ngày nay.

Mời quý khách xem thêm: Dự án chung cư cao cấp Giảng Võ

Theo những nghiên cứu mới nhất gần đây của các nhà khoa học, chỉ số ô nhiễm tại Hà Nội và trong không khí ở thủ đô Hà Nội đang ngày càng tăng cao và đã đạt tới ngưỡng báo động, ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đến sức khỏe con người và dân cư sống tại đây. Một thủ đô Hà Nội mát lành với bầu không khí sạch, nhiều cây cối đã biến mất, thay vào đó là các tòa nhà cao ốc, nhà máy… mọc lên khiến cho người yêu thành phố Hà Nội chỉ còn biết hoài cổ.

khong-gian-xanh-biet-thu-vinhomes-thang-long Không gian xanh mát tại biêt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long sẽ là mảnh đất tốt nhất, đưa dân cư trở về đúng với mảnh đất Kinh Kỳ trước đây mà ai cũng từng ao ước, một thành phố Hà Nội với các hàng cây cối thẳng tắm, bãi cỏ, không khí mát lành, nơi mang tới cuộc sống bình dị, yên ả, thanh thản, không có các chen lấn, xô bồ, áp lực căng thẳng như ngày nay.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh có một cá tính thiết kế theo lối cổ điển, kết hợp hài hòa giữa các đường nét kiến trúc truyền thống, tạo nên một không gian hoài cổ, gợi nhớ tới các quá khứ tươi đẹp, về một mảnh đất xanh tươi, trong sạch, cùng các dấu ấn tuổi thơ khó quên nhất. Đây chính là nét đặc sắc tạo nên sự khác biệt của Vinhomes Thăng Long.

Tập đoàn ước mơ, không chỉ mang đến Vinhomes Thăng Long một không gian sang trọng, hiện đại, đầy đủ, mà còn mang tới một nơi sống nhiều giá trị, nơi có các kí ức sang trọng, có thể sống và trở về với những năm tháng hạnh phúc nhất cuộc đời, giúp cân bằng cuộc sống và vun đắp một gia đình trọn vẹn hơn.

Bài viết liên quan