Sẽ có 300.000 căn hộ VinCity giá chỉ từ 700 triệu đồng

Ngày 03/12/2016, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu bất động sản nhà ở trung bình VinCity tại Hà Nội với giá bình quân từ 700 triệu đồng.

du-an-VinCity-tuong-lai

Phối cảnh các dự án VinCity tương lai

VinCity ra mắt thị trường đã đưa Vingroup trở thành tập đoàn phát triển bất động sản toàn diện trên thị trường với các thương hiệu như: nhà ở cao cấp Vinhomes, nhà ở trung bình VinCity, bất động sản thương mại Vincom và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl.

Các dự án bất động sản dòng đại chúng VinCity với mức giá trung bình từ 700 triệu đồng sẽ được quy hoạch theo mô hình khép kín với hệ thống tiện ích đồng bộ như: y tế, trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa, thể thao, khu vui chơi giải trí, khuôn viên xanh,...

quy-hoach-du-an-vinhomes

Quy hoạch dự án VinCity giống như các dự án Vinhomes

Dự tính trong giai đoạn đầu các dự án VinCity sẽ được triển khai tại 7 tình thành phố lớn trong nước gồm: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang. Tại khu vực Hà Nội và TP.HCM thì các dự án VinCity sẽ được triển khai ở những quận huyện ngoại thành để hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm ùn tắc giao thông ở trung tâm 2 thành phố lớn nhất nước.

Vingroup sẽ tung ra thị trường khoảng từ 200.000 đến 300.000 căn hộ VinCity với giá hợp lý trong 5 năm tới, giúp người dùng có thể tiếp cận và hưởng thụ cuộc sống đầy đủ tiện ích và chất lượng do Vingroup triển khai và phát triển.

Thương hiệu Vinhomes mang tới cho các khách hàng dự án bất động sản nhà ở tiêu chuẩn vượt trội cùng hệ thống tiện ích cao cấp thì ở những dự án VinCity Vingroup sẽ hướng tới những khách hàng với mức phù hợp nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng, tiện ích hiện đại tiêu chuẩn với những quốc gia khác.

Phó Chủ tịch Vingroup - ông Lê Khắc Hiệp cho biết: “Việc đầu tư mạnh mẽ các dự án VinCity với mong muốn góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam sẽ có những thành phố đẹp và hiện đại giống các quốc gia trên thế giới, đồng thời mang tới những tổ ấm hiện đại và an toàn với cư dân”.

Ngoài ra quý khách cũng có thể xem thêm dự án chung cư cao cấp Giảng Võ do Vingroup triển khai tại 148 Giảng Võ.

Bài viết liên quan