Những ưu điểm vượt trội của Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ được đầu tư bởi chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường bất động sản, dự án được dốc tâm huyết đầu tư với những ưu điểm vượt trội hấp dẫn khách hàng như vị trí xây dựng, thiết kế cảnh quan xanh, thiết kế căn hộ, hệ thống tiện ích cao cấp. Những ưu điểm vượt trội này, Vinhomes Giảng Võ chắc chẵn là dự án đầu tư tiềm năng sinh lời cao.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

vi-tri-vinhomes-giang-vo

Vị trí đắc địa Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ là dự án tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại mua sắm, căn hộ chung cư để ở cao cấp và căn hộ Officetel. Xây dựng địa điểm trung tâm quận Ba Đình, số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, TP Hà Nội. Đây là trục đường tấp nập với nhiều trụ sở hành chính quan trọng, tiện ích ngoại khu hiện đại và là nơi có cộng đồng dân trí cao. Địa điểm này được xem như là khu đất vàng trong thành phố Hà Nội với thế đất phong thủy và vô cùng vững chãi.

Nằm trên mảnh đất trung tâm với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh, dự án Vinhomes Giảng Võ có được những giá sống vượt trội dành cho một dự án cao cấp với phong cách thiết kế sinh thái nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi. Chung cư Giảng Võ khi chủ đầu tư bàn giao chắc chắn sẽ là khu dự án để bán và cho thuê sang trọng bậc nhất tại trung tâm thành phố.

Tiện ích tại chung cư Giảng Võ

tien-ich-du-an-vinhomes-giang-vo Hệ thống tiện ích cao cấp ở Vinhomes Giảng Võ

Chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn kiến tạo 1 khu tổ hợp sang trọng bậc nhất thành phố, đầu tư hệ thống thuận tiện đẳng cấp, đầy đủ, hướng tới một không gian an cư và lập nghiệp siêu đẳng nhất cho cư dân. Tiện ích nội khu đồng bộ như: bể bơi trong nhà, phố đi dạo, khuôn viên xanh, trung tâm thương mại, khu vui chơi ăn uống giải trí, khu tập thể dục thể thao, phòng khám đa khoa,.... ngoài ra chung cư còn có hướng view ra hồ Giảng Võ đẹp thơ mộng, luồng gió mát lành vào từng căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Dự án Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp sang trọng ngay trong thành phố Hà Nội, với những ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý triển khai xây dựng, thiết kế kiến trúc độc đáo hiện đại, cùng với những dịch vụ tiện ích đồng bộ hoàn hảo, an ninh đảm bảo cho cư dân. Chắc chắn khi các khách hàng lựa chọn căn hộ chung cư Giảng Võ có tiềm năng sinh lời cao, đồng thời hưởng thụ không gian sống đầy đủ và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Bài viết liên quan