Những điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy nhà ở

Tranh phong thủy nhà ở hiện nay đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng giúp mang lại nhiều sự may mắn tới cho gia đình. Vậy khi treo tranh phong thủy thì cần phải tránh những điều cấm kỵ nào?

Tranh phong thủy con gà

Treo tranh gà trống trong nhà giúp mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình, giúp tránh kẻ tiểu nhân nói xấu và giải trừ những thế sát.

phong-thuy-nha-o

Lưu ý khi treo tranh thì mỏ con gà phải để hướng ra bên ngoài cửa chính ra vào với ẩn ý là ra ngoài kiếm tiền tại và hạnh phúc tới gia đình, giúp ngăn trừ hung thần. Nếu bạn mà treo mỏ gà hướng vào bên trong sẽ dẫn tới nhiều rắc rối và xích mích xảy ra giữa các thành viên gia đình. Nếu muốn gia đình tránh được những lời nói thị phi thì nên tránh treo tranh gà sau ghế sofa hay trên ghế ngồi bàn học.

Tranh phong thủy Mã đáo thành công

Loại tranh phong thủy này phù hợp với những người sinh ở mùa đông giúp gia chủ thăng tiến chức, tương trợ chủ nhân của nó.

Chú ý không được treo tranh ở phía Nam sẽ gây ra ảnh hưởng những điều xấu tới gia đình, con cái không nghe lời và không hiếu thuận với cha mẹ. Gia chủ mà cầm tinh ngựa, chuột hay trâu thì không được treo tranh Mã đáo thành công ở trong nhà.

Tranh Mãnh hổ

Tranh Mãnh hổ không được treo ở phòng khách, dễ gặp họa sát thân, đầu hổ không được treo vào trong nhà. Khi hổ xuống núi là lúc mà nó đang rất đói va đang kiếm thức ăn, có thể hại người và không mang lại điều tốt tới gia đình.

phong-thuy-nha-o

Người nào mà cầm tinh con rắn, khỉ thì không được treo tranh Mãnh hổ, chỉ phù hợp với những người sinh vào mùa thu mà thôi.

Tranh tam dương khải thái

Hình ảnh 3 con dê treo trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tiền tài tới gia chủ. Thời xưa, mọi người hay để biểu tượng tam dương khải thái vào đầu năm mới với mong muốn khởi đầu sự thông thái, tinh nhuệ trong năm mới.

Tranh rồng bay lượn

Trong phong thủy phòng khách, con rồng là đại diện cho quý nhân phù trợ, loại bỏ những kẻ xấu xa tiểu nhân. Khi treo tranh con rồng nên chú ý phải đặt đầu rồng hướng vào phía trong nhà, không được đặt tranh ở bên phải phòng khách, nếu làm đúng như vậy sẽ mang lại may mắn và tài lộc đến cho gia đình. Cú ý với những người mà cầm tinh chó, mèo tuyệt đối không được trang trí tranh rồng.

Bài viết liên quan