Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của tòa tháp Bora Bora

Tòa tháp Bora Bora thuộc dự án Diamond Island, với thiết kế hiện đại hoàn mĩ, vẻ đẹp tinh khôi từ ngoài vào trong  căn hộ khiến khách hàng vô cùng chú ý.

Ngắm vẻ đẹp bên ngoài tòa tháp

Dự án Diamond Island được phát triển bởi Kusto Home, đây là dự án căn hộ cao cấp với 6 tòa tháp, căn hộ thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các tòa tháp được thiết kế hòa hợp chung một tổng thể, đem tới những giá trị sống bậc nhất cho cư dân.

thiet-ke-can-ho-diamond-island

Thiết kế căn hộ cao cấp Diamond Island

Tòa tháp Bora Bora là điểm nhấn ấn tượng của dự án với vị trí đẹp, thiết kế 261 căn hộ cao cấp với số phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng ngủ, tương ứng với diện tích từ 51m2 - 142 m2 và Garden Villa, Sky Villa, Pool Villa có hồ bơi và sân vườn. Tòa tháp Bora Bora thiết kế tinh tế kết hợp giữa vị trí với nguyên tắc phong thủy cùng những thiết kế hiện đại, sang trọng.

86,5% diện tích trong khuôn viên 8ha được đầu tư vào mảng không gian xanh cùng với những tiện ích cộng đồng. Là dự án hiếm hoi vượt chuẩn quốc tế với mật độ xanh tới 16m2/người, vượt qua các nước có thiết kế xanh sạch nhất thế giới đó là: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,...

Bora Bora xây dựng ở vị trí giáp 3 mặt sông, đây là một trong những lợi thế tuyệt vời mà dự án có được. Ngoài ra, các căn hộ còn bắt đầu ngày mới tràn ngập ánh nắng mặt trời sáng sớm giúp thư giãn thoải mái, giảm phiền muộn, ngăn ngừa ung thư và giúp người ở được khỏe mạnh hơn.

Tại Bora Bora, cư dân còn được hưởng những tiện ích hiện đại và chất lượng như: được thả mình dưới hồ bơi xanh mát, vui chơi cùng gia đình ở Công viên nước, được tham gia những sân chơi thể thao, tập Gym, SPa, có khu vườn BBQ…

Chất lượng mang tên Kusto Home

toa-thap-bora-bora

Phối cảnh tòa tháp Bora Bora

Kusto Home là công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: vật liệu xây dựng, khai thác năng lượng, dầu mỏ, khí đốt, bất động sản, đầu tư mạo hiểm,....Tại dự án Diamond Island, chủ đầu tư từ không gian sinh sống xanh tới những trang bị thiết kế nội thất thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhắm đáp ứng đầy đủ tiện nghi sống chất lượng nhất.

Với tiềm lực tài chính cùng kinh nghiệm nhiều năm phát triển, quản lý giám sát xây dựng trên nhiều quốc gia, Kusto Home đảm bảo ở dự án Diamond Island được triển khai đúng tiến độ đề ra và mang tới một sản phẩm chất lượng thượng hạng nhất.

Bài viết liên quan