Nên chú ý thay đổi phong thủy căn hộ

Ngoài nhân tố nên phải một dự án sạch sẽ các người dân cũng cùng căn hộ phong thủy. Cảm thiện phong thủy căn hộ giúp những cư dân tránh được những khó khăn không đáng có trong cuộc sống.

Theo nguyên tắc phong thủy về tu sơn (chỉnh trang nhà đã và đang ở) manor central park thì Môn – Táo – Chủ là thứ tự ưu tiên.Môn là hầu hết hệ thống cửa và các lối ra vào nhà. Có ngôi nhà tuy mới xây nhưng buộc phải vào ở cả năm gia chủ mới xác định rõ được cửa nào bắt buộc mở, cửa nào nên đóng (do phương hướng, khí hậu, tác động ngoại cảnh…).

thiet-ke-can-ho-diamond-island

Cửa nào dùng rèm loại gì cho yêu thích, màu và chất liệu cửa tương song ngũ hành với đồ đồ dùng không? Chỉ phải giặt sạch hoặc thay đổi rèm (vốn tích tụ nhiều bụi bẩn) là khoảng trống đang đổi khác. Đặt thêm chậu cảnh, treo hoa trang trí trên khung, bệ cửa sổ cũng là một bí quyết hữu hiệu lôi kéo tầm mắt và tạo sinh khí mới cho nội thất.

địa chỉ Táo (bếp núc) vốn bị “ô nhiễm” nhiều nhất (dầu mỡ, nước, khói, đồ lặt vặt, rác thải…). Chỉnh trang khu Táo ngoài việc dọn vệ sinh, nên phải kiểm soát lại hệ thống kỹ thuật (hút khói, tương đối đốt, sàn nước và chậu rửa) để phát hiện kịp thời các rò rỉ và sự cố, cũng như lặp lại trật tự cho không gian dùng trong bếp mà công đoạn sử dụng đã và đang biến chuyển.

thiet-ke-can-ho

những địa chỉ dành cho Chủ nhân tùy theo thứ tự lớn bé trong vợ chồng. trước nhất là bàn thờ và các dung tích đoàn tụ – sinh hoạt vợ chồng, kế đến là nơi tiếp khách và phòng ăn, rồi đến các phòng ngủ.

Sau một năm dùng, chủ nhà đã biết rõ vật nào ích lợi để định vị lại tối ưu hơn. đôi khi chỉ một tấm thảm đặt đúng chỗ, chiếc võng song điệu với chẳng gian… cũng đủ đem lại sinh khí mới cho đồ dùng.

Và một nguyên tắc không quên trong phong thủy là Ví như có thêm đồ vật nào vào thì bắt buộc biết bớt ra một số thứ nào đấy để tạo cân bằng, tránh để đồ dùng chồng chất làm chật chội thêm không gian cư trú.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm những căn hộ hợp phong thủy tại website: hailongland.vn/789xuandinh

Bài viết liên quan