Mẫu thiết kế nội thất chung cư đang được yêu thích

Sở hữu một căn hộ chung cư với những mẫu thiết kế nội thất độc đáo đang là niềm yêu thích của các gia đình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư đang được yêu thích nhất hiện nay.

Hiện nay, những căn hộ chung cư đều có các kiểu kiến trúc giống như nhau, vì thế việc tạo những sự khác biệt căn hộ của mình là một vấn đề không dễ dàng với những người không am hiểu về thiết kế nội thất.

Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu và sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất chung cư đang hot nhât hiện nay.

Thiết kế nội thất phong cách Châu Âu

Thiết kế nội thất với đặc điểm phong cách của Châu Âu tân cổ điển là một trong những tinh túy của nghệ thuật thiết kế nội thất ngoài thế giới, phù hợp với các tầng lớp giới thượng lưu.

thiet-ke-noi-that-chau-au

Phong cách thiết kế nội thất này sử dụng các đồ gỗ trắng muốt, đường nét vô cùng tinh tú, nhiều phụ kiện, kèm với những màu sắc tươi sáng. Phong cách thiết kế này đem tứi một căn hộ sang trọng, có các nét đặc trưng gần gũi mà không xa cách nặng nề như kiểu thiết kế Châu Âu quý tộc.

Kiểu thiết kế nội thất này sử dụng màu chủ đạo là trắng hoặc trung tính, đòi hỏi chủ phải đầu tư tất cả mọi thứ đồng bộ với các phụ kiện như: ấm chén, bình hoa, tủ sách… giúp đem tới một không gian đẹp hoàn hảo, sang trọng và tinh tế.

Thiết kế nội thất phong cách Á Đông

Thiết kế nội thất Á Đông rất phù hợp với một gia đình luôn biết trân trọng các giá trị truyền thống và có nhiều thế hệ. Thiết kế mang đậm phong cách truyền thống mộc mạc, gần gũi nhất và cũng rất hiện đại được rất nhiều người yêu dùng.

thiet-ke-noi-that-a-dong

Thiết kế nội thất Á Đông có những đặc trưng sau đây:

  • Phong cách thiết kế này với lối sắp xếp nội thất căn hộ rất giản đơn và tinh tế, không cầu kỳ và không có những chi tiết rườm rà, điều này đem lại một không gian căn hộ thoáng mát, tinh tế bởi các chi tiết bé như hoa văn, chạm khắc…
  • Đa số nội thất chung cư được sản xuất từ các vật liệu gỗ tự nhiên, từ không gian phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ đem tới sự gần gũi, tươi mới và ấm áp.

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại dễ dàng được nhiều người chấp nhận vì sự phù hợp tính thẩm mỹ và công năng của nó, bởi vậy mà kiểu thiết kế này hiện nay đang được giới trẻ yêu thích và rất phổ biến. Điểm nhận biết của phong cách này đó là thường dùng những đường thẳng, các kết cấu giống như là một yếu tố trang trí nội thất, sử dụng các màu sắc chủ đạo đó là đen, trắng và trung tính.

Những người mà có lối sống năng động và quan niệm theo hướng trang trí hiện đại, thoáng mát, nhiều công năng, đẹp và không cầu kỳ những chi tiết nhỏ thì rất hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Bài viết liên quan