Giá bán chung cư ct36 xuân la – cơ hội đầu tư cho khách hàng

26/12/2017 Quản trị viên

Giá bán chung cư ct36 xuân la đang giúp nhiều khách hàng có được cơ hội tốt để là chủ sở hữu của dự án bất động sản có tiếng của Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng.

chung cư ct36 xuân la

Thông tin về giá bán chung cư ct36 xuân la - chung cư cao cấp tầm nhìn Hồ Tây

Nằm tại ngõ 28 của khu vực Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội - dự án ct36 xuân la hiện lên như một điểm nhấn cho khu vực này. Giờ đây, diện mạo của khu vực ngõ 28 xuân la nói riêng và Tây Hồ nói chung sẽ có sự bứt phá vượt bậc, tên tuổi của dự án này đang trở nên rộng khắp trên thị trường bất động sản.

So với mặt bằng chung của những dự án lân cận thì giá bán của chung cư ct36 xuân la lọt top những chung cư trung cấp có giá bán khá hợp lý. Với mức giá chỉ từ 30tr/m2, ngân hàng hỗ trợ 70% thì khách hàng nhận được rất nhiều ưu tiên, ưu đãi khi quyết định bỏ vốn đầu tư vào đây.

Mức giá 30tr/m2 nhận được nhiều ý kiến khác nhau, nhưng nhà đầu tư cũng cần xem xét tới những tiện ích nội, ngoại khu của nó để đưa ra được cái nhìn chính xác và toàn diện nhất.

Tiện ích nội - ngoại khu chung cư ct36 xuân la

Thứ nhất về những dịch vụ tiện ích nội khu thì dự án này sở hữu những hạng mục vượt trội của khu vực này. Bởi đây là dự án sở hữu được mảnh đất hiếm này cho nên có thẻ nói đây cũng là một dự án hiếm. Hiếm nữa bởi vì nó có cả những tiện ích đáng giá như hệ thống trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, khu vui chơi dành cho trẻ em. Những hạng mục này có thể nói là độc, lạ của khu vực.

xem chi tiết tiện ích chung cư ct36 xuân la

vị trí chung cư ct36 xuân la

Thứ hai về tiện ích ngoại khu không thể không kể đến tính tiện lợi của sự kết nối liên khu vực một cách rất dễ dàng thông qua những tuyến đường lớn như: Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn hay Võ Chí Công… các tuyến đường này có tác dụng hỗ trợ rất lớn khi khách hàng muốn đến được với những địa điểm vui chơi giải trí, đi học, đi lễ chùa chiền hay đi ngắm cảnh hồ Tây chỉ mất ít phút khi di chuyển.

xem thêm vị trí chung cư ct36 xuân la từ ngõ 28 quận Tây Hồ

Hãy trở thành nhà đầu tư thông thái để có thể đưa ra được lựa chọn đầu tư hợp lý và đúng đắn nhất. Khách hàng quan tâm và có bất kể thắc mắc nào về dự án thì vui lòng liên hệ Hotline: 0868 36 5555.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể ghé thăm tại website: http://hailongland.vn/36xuanla để cập nhật được những thông tin mới nhất về dự án cũng như giá bán chung cư ct36 xuân la.

Bài viết liên quan

chung cư ct36 xuân la