Dự án nhà phố thương mại đẳng cấp ra mắt tại Hậu Giang

18/06/2016 Quản trị viên
Dự án nhà phố thương mại đẳng cấp ra mắt tại Hậu Giang
Vincom Shophouse Vị Thanh do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư ra mặt thị trường vào ngày 16/6.

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Vị Thanh thuộc tổ hợp Vincom Hậu Giang, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố với mặt đường 3/2 và đường Lê Hồng Phong. Đây là dự án theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại địa phương, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến phồn vinh mới của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

[caption id="attachment_1245" align="aligncenter" width="700"]phoi-canh-vincom-shophouse-vi-thanh Dự án nhà phố thương mại đẳng cấp ra mắt tại Hậu Giang[/caption]

Đặc biệt, với địa thế được thiên nhiên ưu đãi nằm cận kề 2 con kênh lớn là Xáng Xà No và Quản Lộ - Phụng Hiệp, Vincom Shophouse Vị Thanh mang đến cuộc sống bình yên cho cho gia chủ. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến mọi địa điểm quan trọng như bệnh viện, công viên, trường học, siêu thị, bến xe… của thành phố cũng như di chuyển thuận tiện đến các tỉnh lân cận.

[caption id="attachment_1244" align="aligncenter" width="700"]Phoi_canh_du_an Dự án nhà phố thương mại đẳng cấp ra mắt tại Hậu Giang[/caption]

Dự án có tổng diện tích sàn lên tới 15.730m2, gồm 55 căn, diện tích 73,7-176,2m2 mỗi căn. Tất cả đều có mặt tiền rộng thoáng từ 5-12m nằm trên con đường mới mở cho hai làn xe di chuyển, khá nhộn nhịp, phù hợp cho hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Bài viết liên quan