Dự án ct36 xuân la Tây Hồ – cơ hội sơ hữu bất động sản hồ Tây

05/12/2017 Quản trị viên

Dự án ct36 xuân la bộ quốc phòng đang tạo đà đầu tư trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2017 qua cơ hội sở hữu những căn hộ đáng giá tại đây.

chung cư xuân la west lake

Tại sao dự án 36 West Lake này lại thu hút khách hàng đến vậy?

Trước hiện thực ngày càng nhiều các dự án bất động sản xuất hiện trên thị trường như hiện nay, cùng với thông tin có nhiều dự án chậm tiến độ gây tiếng xấu ảnh hưởng tới thương hiệu của dự án cũng như chủ đầu tư khu nhà ở Xuân La West Lake lại được khách hàng đặt trọn niềm tin cũng chỉ vì những lý do chính sau đây:

Thứ nhất, Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng là chủ đầu tư chính của dự án này cho nên mỗi khi tiếp xúc với khách hàng sau đợt mở bán, chúng tôi đều nhận được những lời khen tích cực, cũng như niềm tin của khách hàng. Sau một loạt những dự án có tên tuổi mà công ty này làm chủ đầu tư như: khách sạn 5 sao - BQP, Dự án xây dựng cải tạo khu văn phòng; Học viện kĩ thuật quân sự… thì niềm tin người đầu tư dành cho dự án quân đội này ngày càng được tăng cao.

Thứ hai, khách hàng sẽ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư nên sức mạnh, sự uy tín, đảm bảo ngày càng được tăng cao.

Thứ ba, ngoài ra dự án này cũng có những cơ sở hạ tầng và tiện ích nổi trội của vùng ngõ 28 xuân la như: trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… và các tiện ích ngoại khu đáng để hưởng thụ.

vị trí chung cư ct36 xuân la

Vậy giá bán cho căn hộ Xuân La những tháng cuối năm này là bao nhiêu?

Phối hợp cùng với những dự án có quy mô khác để tạo bộ mặt mới cho vùng phía Bắc Hà Nội thì dự án này lại có mức giá bán ưu đãi hơn hẳn là 30tr/m2 (có VAT). Ngoài ra dự án còn được ngân hàng hỗ trợ mỗi vị khách lên tới 70% khi vay vốn mua nhà.

=> xem chi tiết giá bán căn hộ ct36 xuân la 2017

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn vè dự án, vui lòng liên hệ Hotline: 0868 36 5555 - xem thêm tại webste: hailongland.vn/36xuanla.

Bài viết liên quan