Đánh giá dự án ct36 xuân la nên biết

19/01/2018 Quản trị viên

Dự án ct36 xuân la hay có tên gọi khác là Xuân La West Lake của Tổng công ty 36 do công ty hải Long Land phân phối dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý III/2018 đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư.

chung cư ct36 xuân la

Tiềm năng vị trí dự án cao cấp ct36 xuân la

Một dự án chung cư thì tiềm năng, lợi thế về vị trí lúc nào cũng chiếm số điểm rất cao trong lòng khách hàng. Với tình trạng giao thông thường xuyên xảy ra tắc nghẽn nhất là những lúc cao điểm trong thời gian gần đây, nhiều căn hộ chung cư lựa chọn cho mình những cung đường thuận lợi cho khách hàng nhưng không phải dự án nào cũng đáp ứng được tiêu chí này.

Dự án chung cư hiện đại 36 xuân la may mắn khi lọt top dự án của khu vực nằm tại cung đường quy hoạch của thành phố. Dự án này đã thể hiện đúng lợi thế cạnh tranh hiếm có của mình khi mà nó có tính liên kết theo nhiều chuyên gia đánh giá là khá cao.

xem chi tiết dự án 36 xuân la west lake nằm trong quy hoạch của thành phố

Một điều đặc biệt với vị trí của dự án này đó chính là đây là dự án duy nhất sở hữu mảnh đất vàng đầy tiềm năng này. Mảnh đất theo nhiều chuyên gia đánh giá là sẽ có khả năng sinh lời khá cao nếu như khách hàng biết đầu tư để kinh doanh vào đúng thời điểm.

Chi tiết của mặt bằng căn hộ dự án chung cư ct36 xuân la

mat-bang-chung-cu-ct36-xuan-la

Mặt bằng của của chung cư này được thiết kế khá đẹp mắt với bốn hướng quay về những điểm khác nhau như cầu Thăng Long hay đường Xuân La… Mỗi sàn bao gồm 20 căn hộ thiết kế khoa học, hiện đại và thông minh, cùng với 8 thang máy tốc độ cao và cầu thang thoát hiểm cực an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0868 36 5555, ngoài ra nhà đầu tư cũng có thể truy cập vào website: http://hailongland.vn/36xuanla.

Bài viết liên quan

chung cư ct36 xuân la