Chọn hướng và vị trí dự án chung cư sao cho phù hợp phong thủy

Tùy theo tuổi của chủ nhà mà có thể phương pháp chọn dự án yêu thích. Có những khách hàng phải hướng, lại có những người phải ở ngay tầng để thích hợp. Với những chung cư tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng người quan tâm sẽ được tư vấn cụ thể nhất

Chọn hướng nhà

Hướng của dự án là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của căn hộ, còn nhiều lối giao tiếp khác được coi là hướng phụ. dự án có mặt dài quay về hướng nam hoặc phụ cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định (mặt phía bắc). nhiều cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp tránh các căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng.

Đối với các chung cư bị phơi mặt dài ra hướng đông tây, bắt buộc có lời giải che nắng như tạo hành lang hay lam che nắng. khi các dãy căn hộ nằm kề nhau buộc phải để ý tới độ lệch của các khối nhà để không cản gió và che khuất tầm xem. căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ còn nhiều phòng úp mặt ra hướng tốt, có những bắt buộc sinh môi hợp gia chủ.

chú ý cửa sổ của các căn hộ chớ có nhìn vào cửa sổ dự án khác (tầm xem xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) mà nên bày trí xem được ra cảnh quan bên ngoài.

Vị trí và số tầng của căn hộ

Với thiết kế dự án Vinhomes Phạm Hùng trên 40 tầng nên sẽ có số đông sự lựa chọn cho khách hàng.

Nếu sẽ có, bạn nên chọn một dự án ở tầng cao một chút. nguyên nhân rất rõ ràng, đó là càng lên cao thì căn hộ của bạn càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. những căn hộ ở tầng cao luôn đón được đa dạng ánh sáng hơn cũng như có tầm ngó đẹp hơn, sự di chuyển khí bên trong nhà cũng tốt hơn.

Tốt nhất, bạn nên hạn chế những căn hộ đối mặt trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang. Hãy chọn một căn hộ nằm bên ngoài địa chỉ “bận rộn”, lượng người di chuyển để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư trong cuộc sống. ngoài ra, dù cửa của chung cư đối mặt với hướng đẹp, gặp vận may hay chẳng thì bạn cũng nên phải phải quá bận tâm.

Xem thêm: Tiến độ xây dựng căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Bài viết liên quan