Căn hộ The Garden Hill – cập nhật giá bán và chính sách bán hàng

13/09/2017 Quản trị viên

Sức hút từ đợt khai trương nhà mẫu từ 13/8 vừa qua cùng không làm giảm được sự quan tâm của nhà đầu tư với căn hộ The Garden Hill.

Căn hộ The Garden Hill trước tình trạng chung cư hiện nay xuống giá

Trước tình trạng nhiều nhà chung cư hiện nay xuất hiện tràn lan đẩy nguồn cung tăng nhanh hơn cầu, khiến cho giá nhà chung cư có nguy cơ bị giảm xuống ở phân khúc chung cư thứ cấp.

Căn hộ chung cư The Garden Hill là căn hộ kiểu mẫu nằm trong dự án chung cư cao cấp The Garden Hill tại số 99 Trần Bình, Mĩ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong đợt mở bán vừa qua, căn hộ mẫu này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và một điều đáng chú ý nhất là giá bán căn hộ The Garden Hill vẫn được giữ nguyên, không có xu hướng giảm trước sự gia tăng của nhà chung cư phân khúc thấp cấp.

Giá bán căn hộ không giảm. Nhà đầu tư gặp khó khăn không?

căn hộ the garden hill

Chung cư The Garden Hill được xếp vào hàng ngũ những dự án chung cư cao cấp. Hơn nữa, dự án này lại tọa lạc tại số 99 Trần Bình, Mĩ Đình - một mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại của khu vực hành chính, kinh tế sầm uất bậc nhất của thủ đô. Chỉ với hai điều kiện trên đã làm cho dự án này trở nên vô cùng đắt giá.

Giá bán căn hộ The Garden Hill đang ở ngưỡng 24 tr/m2 không có xu hướng giảm trong giai đoạn hiện nay. Sở dĩ như vậy là bởi vì chủ đầu tư BIDGOUP đã cân nhắc rất kỹ lưỡng, dựa trên nhu cầu và thu nhập của khách hàng để đưa ra mức giá này cho căn hộ cao cấp The Garden Hill.

Tuy nhiên, khách hàng - nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi muốn có cơ hội sở hữu bất động sản Mĩ Đình. Vì thứ nhất, giá bán này đã hoàn toàn hợp lý. Thứ hai, chủ đầu tư còn áp dụng tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng bao gồm những ưu đãi rất hấp dẫn.

xem chi tiết chính sách bán hàng chung cư 99 Trần Bình

Để được hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0888.399.993 hoặc xem thêm tại website: hailongland.vn/thegardenhill để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất.

Bài viết liên quan