Cách bố trí phòng ngủ lãng mạn hợp phong thủy

Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi và cũng là nơi thể hiện tính cách gu thẩm mỹ của chủ nhân. Bố trí hợp lý và hợp phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ thoải mái, dễ dàng có một giấc ngủ ngon.

Cách bố trí phòng ngủ

Các bạn chỉ cần sắp xếp và bố trí lại các đồ dùng trong phòng ngủ cũng sẽ thay đổi được những điều tích cực cho không gian căn phòng. Bạn có thể đặt mọt bó hoa tươi đẹp như: hoa hồng, hoa phăng... trong góc phòng ngủ hoặc lọ hoa trên bàn trang điểm giúp làm cho phòng ngủ trở lên lãng mạn hơn. Bạn cũng có thể bố trí một lọ tinh dầu nhỏ mở nắp trong phòng ngủ hoặc mùi nước hoa tự nhiên, mùi hương của nó sẽ làm cho căn phòng trở nên dịu mát, tràn ngập sự yêu thương ngọt ngào của 2 vợ chồng.

phong-ngu-hop-phong-thuy

Cách bố trí giường ngủ phong thủy

Việc lựa chọn một chiếc giường có kích thước hợp lý và được bố trí theo phong thủy là rất quan trọng trong phòng ngủ. Với một chiếc giường ngủ thấp mang tới công dụng hữu ích như tạo ra một cảm giác chắc chắn, an toàn khi ngủ. Tấm màn treo cao trên giường mang tới một khoảng không gian rộng rãi và thoáng mát, không bị ngột ngạt.

Mọi người không được bố trí chiếc giường thẳng hướng cửa phòng, khi bạn ngủ thì đầu không được nhìn thẳng ra cửa vì sẽ có ảnh hưởng xấu, sẽ hút năng lượng có hại tới người nằm. Các bạn cũng không nên để những đồ dùng điện tử, đồ liên quan tới công việc trong phòng ngủ, điều này làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

giuong-ngu-phong-thuy

Phòng ngủ của các bạn luôn phải sạch sẽ, thoáng mát và ngăn nắp, nó có tác dụng vô cùng lớn đến điều hòa không khí bên ngoài và bên trong phòng, mang tới sự thoải mái, vui vẻ, trần đầy sự yêu thương và hạnh phúc đến gia chủ.

Bố trí luồng ánh sáng phòng ngủ

Một căn phòng tràn đầy ánh sáng tốt sẽ đem lại không gian tươi mới, tràn đầy nguồn năng lượng ngày mới và sự hứng thú. Bạn không nên để những ánh sáng chói gắt vào phòng mà hãy chọn những nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, dịu mát. Bạn nên dùng các loại bóng có công suất nhỏ, đèn mờ hoặc sử dụng loại đèn chùm giúp không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn và mềm mại. Các cặp vợ chồng nên sử dụng nến để thắp trong phòng với hương thơm lan tỏa dễ chịu và hãy tạo một thói quen giúp đem lại giây phút tuyệt vời với đối phương.

Bài viết liên quan