4 lý do khiến căn hộ chung cư The Garden Hill hot nhất năm 2017

02/08/2017 Quản trị viên

Khu căn hộ chung cư The Garden Hill có được các giá đích thực, hiếm có của một đô thị sang trọng phía Tây Hà Nội đều đánh giá trị là căn hộ Hot cho xu hướng chi phí năm 2017.

Chung cư từ phía Garden Hill Trần Bình đứng tại địa điểm đắc địa - tọa độ vàng

Kế thừa cơ sở hạ tầng từ phía nơi chung cư Bidhome Garden Hill, mỗi chung cư từ dự án này có tính liên cấp cực kì cao từ các khu vực trọng điểm dành cho TP. Không dừng lại tại đó, trong thiết kế từ phía các khu chung cư đô thị đẳng cấp, sang trọng nằm từ tầng 7 cho đến tầng tầng 25 (tòa A) và tầng 29 (tòa B), các cư dân sẽ luôn sở hữu cảnh hướng nhìn tuyệt tuyệt vời như là đang đều ôm trọn cả thủ đô vào lòng.

Lý do chính làm chính vì vậy sức hút này dành cho dự án nói chung và chung cư Garden Hill nói riêng là do khu đô thị này được những con đường huyết mạch từ phía TP bao lấy xung quanh, mà tiêu biểu là đường Phạm Hùng, Xuân Thủy hoặc là quốc lộ 32.

các hướng được là các con đường lưu thông lớn vậy nên những người dân trong các căn hộ hiện đại ở The Garden Hill có thể dễ đi lại rất dịch vụ.

Xem thêm: Hệ thống tiện ích vượt trội dự án the garden hill

Chủ đầu uy tín cho mỗi căn hộ ở đô thị The Garden Hill

Là một tên hiệu có tên tuổi trên thị trường BĐS trong hàng loạt những dự án nổi tiếng từ các năm vừa thông qua, từ thời gian này BIDGROUP tiếp tục để lại dấu ấn và gây dựng tên tuổi bằng căn hộ The Garden Hill.

Có thể nói những khu chung cư từ phía Garden Hill cũng được BIDGROUP nghiên cứu kỹ lưỡng để có được các thiết kế kỹ lưỡng. Thêm vào đó, bên cạnh mỗi chung cư đô thị Garden Hill nhà đầu tư còn lắp đặt cơ sở camera và phòng cháy chữa cháy cực kì hiện đại, tên hiệu chất lượng cao.

=> Xem thêm: mặt bằng căn hộ 99 Trần Bình

Thiết kế từ từng căn hộ Garden Hill hiện đại mà không kém phần tinh tế

ko chỉ là view hoàn hảo, người dân. Còn được mãn nhãn với kiểu thiết kế cực kì ấn tượng, lúc mà mỗi đường nét còn được chạm trổ cực kì tinh xảo, kết cấu chung cư cũng linh hoạt trong sự đa dạng dành cho các loại diện tích giúp cho cư dân luôn luôn tận dụng đều hết công năng từ phía từng không gian sống.

Giá khu căn hộ Garden Hill vô cùng hấp dẫn tại khu vực Mĩ Đình

tọa lạc với số ít những căn hộ có tổ hợp những hạng mục dịch vụ tầm cỡ như bể bơi bên ngoài, trung tâm thương mại, phòng tập gym… giá bán chung cư ở đây được đưa ra là 28,5 tr/m2. So trong các chung cư khác đứng tại địa điểm này thì chung cư này có được gía bán rất hợp lý từ chính sách bán căn hộ The Garden Hill linh hoạt, khá nhiều ưu đâĩ.

Tính tới thời điểm này đã có rát nhiều bạn liên hệ từ chúng tôi thông qua Hotline: 0888.399.993 để đều tư vấn chọn lựa những chung cư tuyệt vời nhất ở chung cư The Garden Hill. Hi vọng thông qua những thông tin hữu ích trên dây, các bạn được là người tiếp theo có cơ hội có được khu căn hộ hoàn hảo tại đây

Bài viết liên quan